0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Category Archives: Chưa được phân loại

Kẽm (ZinC) với công dụng trị mụn tuyệt vời

Nhắc đến mụn trứng cá thì thành phần có thể cải thiện được vấn đề này chỉ có thể là Zinc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về Zinc cũng như những tác dụng tuyệt vời mà chất này có thể đem lại cho làn da. Nguyên Liệu Mỹ Phẩm bài viết sau, […]

Aquaxyl-SEPPIC/PHÁP trong sản xuất mỹ phẩm

Nước là nguồn sống quan trọng của cơ thể con người. Tương tự, làn da cũng cần được cung cấp đầy đủ nước và độ ẩm để duy trì sự mịn màng, tươi trẻ. Chất dưỡng ẩm chính là “người bạn đồng hành” luôn túc trực trên da, cung cấp nguồn nước dồi dào, giúp […]

Sorbitol trong sản xuất mỹ phẩm

Dưỡng ẩm cho làn da là một bước thiết yếu cần phải thực hiện trong quá trình chăm sóc da hàng ngày. Làn da khô thiếu nước sẽ dễ bị kích ứng, nhanh lão hóa và mất đi sự tươi trẻ, mịn màng. Việc lựa chọn chất dưỡng ẩm phù hợp với loại da và […]

Tocopherol 100 trong sản xuất mỹ phẩm

Tocopherol 100 là một sản phẩm chứa hàm lượng vitamin E dạng tocopherol chuẩn độ tinh khiết cao. Đây là nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên, được chiết xuất từ nguồn dầu thực vật. Với hàm lượng tocopherol đạt 100%, sản phẩm này trở thành một thành phần quý giá trong nhiều lĩnh vực […]

Sodium lactate trong sản xuất mỹ phẩm

Sodium Lactate là một hợp chất phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một muối từ axit lactic, có nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất bằng cách lên men đường. Với những đặc tính riêng biệt, Sodium Lactate mang đến nhiều lợi ích và công […]

Polyquaternium 10 (PQ10) trong sản xuất mỹ phẩm

Mái tóc khỏe mạnh, óng ả là niềm mơ ước của biết bao phụ nữ. Trong thế giới hiện đại với muôn vàn tác nhân gây hư tổn cho tóc, việc chăm sóc tóc đúng cách trở nên vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc mái tóc khỏe đẹp, các nhà […]

PEG 75 Lanolin trong sản xuất mỹ phẩm

PEG 75 Lanolin  PEG 75 Lanolin là gì?  PEG-75 Lanolin là một thành phần được chiết xuất từ mỡ lông cừu, được tiết ra từ tuyến bã nhờn của cừu. Nó trở thành một nguyên liệu phổ biến trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và cá nhân. PEG 75 biết đến với khả năng […]

Hydrogenated Polyisobutene trong sản xuất mỹ phẩm

Hydrogenated Polyisobutene là một thành phần nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất mỹ phẩm hiện nay, nhờ vào tính năng vượt trội mà nó mang lại. Cùng Lacosme tìm hiểu chi tiết nhé! 1. Hydrogenated Polyisobutene là gì? Hydrogenated Polyisobutene là một loại dầu tổng hợp […]

Chất nhũ hoá Salacos GE-318 trong sản xuất mỹ phẩm

Nhũ hóa chất là thành phần vô cùng thiết yếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, có chức năng ngăn ngừa dầu lắng đọng và giúp phân tán dầu đều trong sản phẩm. Vậy chất nhũ hóa Salacos GE 318 được sử dụng trong mỹ phẩm là gì? Nó đóng vai trò như thế […]

PrimalHyal 3K trong sản xuất mỹ phẩm

1. PrimalHyal 3K  là gì? PrimalHyal 3K là một sản phẩm đa tác dụng bao gồm 3 loại Hyaluronic acid khác nhau. Thành phần này có tác dụng hiệu quả trong việc làm chậm quá trình lão hóa da, giúp duy trì làn da tươi trẻ rạng ngời. Thông tin cơ bản: INCI name: Hydrolyzed […]