0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Chất làm mát da

Chất làm mát da là những chất hạ nhiệt độ trên bề mặt da 3-5 độ C. Những chất này thường được dùng trong dầu gội để làm mát da đầu. Cũng có thể dùng trong các sản phẩm chống nắng để hạ nhiệt dưới cái nắng gay gắt. Đây cũng được sử dụng là môt phụ gia trong gel rửa tay khô, nước rửa tay khô. Chất làm mát bao gồm những chất gì? Địa chỉ nào cung cấp chất làm mát uy tín và chất lượng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chất làm mát Menthol tinh thể:

Đây là chất làm mát thông thường được sử dụng trong sản phẩm dầu gội, dung dịch vệ sinh phụ nữ, kem chống nắng làm mát. Menthol tinh thể tan trong Propylene Glycol với tỉ lệ nhất định. Sử dụng Menthol ở nồng độ 0.1-0.5% đã thấy nhiệt độ giảm 3-4 độ C. Dung dịch vệ sinh phụ nữ nên dùng ở hàm lượng thấp nhất.

Chất làm mát Fresh Coolate:

Đây là chất làm mát dạng dung dịch, dùng trực tiếp vào sản phẩm thay vì phải hòa tan như menthol. Tuy nhiên, độ mát sẽ không đạt được như dùng menthol tinh thể nguyên chất.

Tinh dầu bạc hà:

Tinh dầu bạc hà giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đồng thời, đây còn được xem là nguyên liệu làm mát da tương đối hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu chất làm mát da trong mỹ phẩm uy tín, chất lượng:

Lacosme là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu cả nước. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 50 nhà sản xuất nguyên liệu hóa mỹ phẩm trên khắp thế giới. Trong đó có Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Lacosme có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng nhập khẩu, tinh khiết, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn, hướng dẫn công thức cũng như cách sử dụng nguyên liệu. Để được hỗ trợ và đặt mua hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 106/58 Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *