0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Chất tạo nhũ vân cho dầu gội

Chất tạo nhũ vân nghe qua không mấy thân thuộc gì với chúng ta, nhưng thật chất bạn đã bắt gặp nó đâu đó trong các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Chất tạo nhũ vân là gì? Có công dụng như thế nào? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu ngay sau đây!

Chất tạo nhũ vân là gì?

Chất tạo vân nhũ cho dầu gội, sữa tắm là những chất tạo ra ánh nhũ để sản phẩm trông đẹp và bắt mắt hơn. Tùy các chất nhũ khác nhau mà tạo vân to hay nhỏ, óng ánh như bột ngọc trai. Không chỉ có công dụng giúp các sản phẩm trong bắt mắt hơn, mà chất này còn có những công dụng khác như nó sẽ có tác dụng làm mềm trong mỹ phẩm cũng như một số sản phẩm khác. Và cũng được xem là chất hoạt động bề mặt lí tưởng trong các sản phẩm.

Cerin EGDS

 

Trạng thái, tính chất: EGDS – Ethylene Glycol Distearate hầu như không thể hòa tan trong nước ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với cồn nó lại tan một cách khá dễ dàng.

Công dụng: Khi cho EGDS – Ethylene Glycol Distearate vào mỹ phẩm, nó sẽ có tác dụng làm mềm trong mỹ phẩm cũng như một số sản phẩm khác. Chất này còn thường được sử dụng như một nguyên liệu tạo vân nhũ và là chất hoạt động bề mặt lý tưởng cho ngành sản xuất công nghiệp mỹ phẩm.

EGDS thường được sử dụng trong các sản phẩm:

  • Dầu gội cho tóc
  • Dầu xả
  • Sữa tắm dạng đục để tạo vân nhũ

Cerin PB 10- supper pearl

Trạng thái: Chất lỏng, sệt màu đục sữa.

Công dụng: Là chất tạo độ nhũ màu trắng sữa, có glow nhẹ như ánh ngọc trai, Cerin® PB có thể tạo nhũ trong công thức hệ lạnh lẫn hệ nóng. Nhũ của Cerin PB10 tạo nên là vân nhũ nhỏ, mịn.

Ứng dụng:

  • Gel tắm cho body
  • Sữa tắm trắng da
  • Sữa rửa mặt
  • Soaps handmade
  • Dầu gội đầu

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu chất tạo nhũ vân trong mỹ phẩm uy tín, chất lượng:

Lacosme là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu cả nước. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 50 nhà sản xuất nguyên liệu hóa mỹ phẩm trên khắp thế giới. Trong đó có Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Lacosme có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng nhập khẩu, tinh khiết, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn, hướng dẫn công thức cũng như cách sử dụng nguyên liệu. Để được hỗ trợ và đặt mua hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 106/58 Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *