0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Floraesters 30 trong sản xuất mỹ phẩm

1. Floraesters 30 là gì?

Floraesters 30 được chiết xuất hoàn toàn từ dầu jojoba, một loại thực vật độc đáo. Và được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm son môi hiện nay. 

Floraesters 30 là một lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc da, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, các sản phẩm dành cho trẻ em, chăm sóc môi, cơ thể, tóc, và nhiều công thức mỹ phẩm khác.

Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc làn da, ánh nắng mặt trời, các sản phẩm cho trẻ em, chăm sóc môi, cơ thể, tóc, và còn được áp dụng vào các công thức khác nữa.

Floraesters 30 đã được kiểm chứng lâm sàng làm giảm sự xuất hiện của da mẩn đỏ, cung cấp độ ẩm vượt trội cho da, khôi phục chức năng hàng rào bảo vệ da. Nó giúp giảm nếp nhăn quanh mắt, khô da, sần sùi và bong tróc da, đồng thời tăng cường độ săn chắc cho da. Sản phẩm này được ứng dụng trong việc chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc tóc.

 

Xuất xứ: Mỹ.

Đóng gói: 16 KG. 

Trạng thái: Dạng soft paste, tan dầu. 

2. Công dụng của Floraesters 30: 

Chống lão hóa. 

Chất bảo vệ da. 

Điều trị da 

Da nứt nẻ. 

Phục hồi tóc. 

3. Ứng dụng trong mỹ phẩm: 

Sản phẩm phục hồi tóc. 

Kem chống lão hóa.

Serum trị rạn nứt da toàn thân. 

 

4. Nên mua Floraesters 30 ở đâu:

Địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng: Lacosme tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác sản phẩm hoàn chỉnh và thành công nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *