0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Floraesters 60 trong sản xuất mỹ phẩm

1. Floraesters 60 là gì?

Floraesters 60 một dạng este jojoba được chú trọng, đây là một chất làm mềm không gây nhờn được phát triển để cải thiện cảm giác, độ ổn định và khả năng liên kết ở dạng bột nhão trắng, chắc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sản phẩm này được hấp thụ nhanh chóng, giúp da cảm thấy được chăm sóc lâu dài mà không gây cảm giác bết dính.

Các loại Jojoba esters từ dạng lỏng đến dạng sáp hỗ trợ trong việc cấp ẩm và có khả năng chống oxy hóa cao do chỉ số OSI cao, giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

 

Thông tin về sản phẩm Floraesters 60:

Nhà cung cấp: Floratech 

Hàng đặt trước: Có sẵn kho 

Xuất xứ: Mỹ

Trạng thái: Dạng soft paste, tan dầu

 

2. Công dụng của Floraesters 60: 

  • Chống lão hóa da: Floraesters 60 giúp nuôi dưỡng làn da, cải thiện độ đàn hồi và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn.
  • Bảo vệ da: Floraesters 60 tạo màng bảo vệ trên bề mặt da, ngăn ngừa tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, tia UV. Nó giúp da khỏe mạnh hơn, ít bị kích ứng và mẩn đỏ.
  • Điều trị da khô, nứt nẻ: Với khả năng cấp ẩm vượt trội, Floraesters 60 thấm sâu vào lớp thượng bì để dưỡng ẩm và phục hồi lớp lipid tự nhiên cho da. Nó làm mềm và phục hồi da khô, nứt nẻ.
  • Phục hồi tóc: Floraesters 60 cung cấp dưỡng chất, bổ sung độ ẩm cho tóc khô xơ, gãy rụng.

 

3. Ứng dụng trong mỹ phẩm: 

  • Sản phẩm phục hồi tóc 
  • Kem chống lão hóa 
  • Serum Trị Rạn Nứt Da Toàn Thân 

 

Địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng: Lacosme tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và độ hiệu quả của sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác sản phẩm hoàn chỉnh và thành công nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *