0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Floraesters K-20W Jojoba trong sản xuất mỹ phẩm

1. Giới thiệu về Floraesters K-20W Jojoba:

–  Floraesters K-20W Jojoba là chất làm mềm có nguồn gốc từ dầu jojoba, một nguồn thực vật độc đáo của các este sáp lỏng. 

–  Floraesters K-20W Jojoba có tính chất cao ngay cả sau khi rửa sạch trong nước. Nó hoạt động như một chất cố định hương thơm, tăng cường dưỡng ẩm cho da và có thể hòa tan trong rượu. 

–  Bên cạnh việc củng cố chức năng bảo vệ da, Floraesters K-20W Jojoba cũng mang lại lợi ích tối ưu cho các sản phẩm dưỡng ẩm và được sử dụng trong nhiều công thức mỹ phẩm.

 

Trạng thái: Tan nước. 

Xuất xứ: Mỹ 

Tỉ lệ sử dụng: Dùng 1-5%

 

2. Công dụng của Floraesters K-20W Jojoba:

  • Dưỡng ẩm cho tóc. 
  • Dưỡng ẩm, săn chắc và đàn hồi cho da.
  • Giảm mẩn đỏ da. 
  • Giảm kích thước lỗ chân lông. 
  • Se khít lỗ chân lông

3. Ứng dụng trong mỹ phẩm:

  • Kem chống nắng. 
  • Dầu gội, dầu xả, thuốc nhuộm.
  • Nước hoa.
  • Khăn lau không dệt.

 

4. Địa chỉ cung cấp Floraesters K-20W Jojoba chất lượng, chính hãng:

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Lacosme sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm hoàn hảo nhất, giúp bạn thành công trong kinh doanh mỹ phẩm. Hãy tin tưởng và lựa chọn Lacosme để đạt được thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *