0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

Hoạt chất ức chế mọc lông, tóc

Lông mọc rậm, dày, nhiều, chính là điểm tự ti của chị em phụ nữ. Hay đối với một số trường hợp có nhu cầu ức chế mọc tóc. Những hoạt chất sau của công ty Lacosme sẽ làm được điều đó!

Các nguyên liệu ức chế mọc lông, tóc:

Dihydromyricetin:

Dihydromyricetin là flavanonol chiết xuất từ lá, vỏ cây và hoa của Myrica cerifera (thuộc họ thanh mai). Có cơ chế hoạt động như sau: IGF-1 ( insulin – like growth factor 1) một yếu tố cần thiết cho sự phát triển của nang tóc, lông. Dihydromyricetin ức chế hoạt động của thụ thể tyrosine kinase trên IGF-1. Do đó, ngăn chặn sự kích thích phát triển nang tóc, lông trong giai đoạn anagen phase ( giai đoạn mọc tóc). Làm chậm sự phát triển của lông, tóc, làm giảm độ dày, ngăn chặn sự phát triển của lông.

Chiết xuất ngải cứu:

Chiết xuất ngải cứu được biết tới là một nguyên liệu làm đẹp an toàn. Đây vừa có tác dụng làm trắng da, vừa hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Song, ngải cứu còn được biết đến với công dụng ức chế mọc lông, tóc. Điều này đã được kiểm chứng sau 4 tuần. Lông mọc thưa và yếu hơn. Tuy nhiên, khi ngừng sử dụng, sau một thời gian, lông và tóc sẽ mọc lại bình thường.

Mỡ trăn:

Mỡ trăn là nguyên liệu ngoài làm mềm da, phục hồi và tái tạo da. Còn là một chất ức chế mọc lông, tóc cực kì hiệu quả.
Địa chỉ cung cấp nguyên liệu ức chế mọc lông, tóc:
Lacosme là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự hào là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Trong đó, chúng tôi có cung cấp nhóm hoạt chất ức chế mọc lông, tóc như vừa nêu.
Ngoài ra, Lacosme với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm sẽ tư vấn, set công thức miễn phí cho quý khách hàng mua nguyên liệu. Đồng thời, Lacosme nhận gia công mỹ phẩm độc quyền từ số lượng ít đến nhiều.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 106/58 Cống Lở phường 15 quận Tân Bình TPHCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *