0389.836.526

1
btn-dangkyhocthu

N-Hance 3215 trong sản xuất mỹ phẩm

Các chất tạo đặc ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Chúng giúp sản phẩm có độ ổn định cao, giúp tạo khối, hạn chế tối đa các hiện tượng tách lớp cho sản phẩm. N-Hance là một trong những chất tạo đặc thường được sử dụng . Cùng Lacosme tìm hiểu N-Hance là gì? Công dụng ra sao? Đơn vị nào hiện nay chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này giá sỉ, chất lượng và uy tín nhé!

1. N – hance là gì?

N – hance là một loại bột mịn màu vàng có nguồn gốc từ đậu guar. Đây là một hợp chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, làm cho tóc dễ chải, mềm mại và được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như dầu gội và dầu xả.

N – hance là gì?
N – hance

Thông tin cơ bản:

INCI Name: Guar hydroxypropyltrimonium chloride 

Trạng thái, tính chất: Có màu vàng nhạt, mùi đặc trưng và hòa tan trong nước. Sản phẩm có độ pH lớn hơn 9 nên cần sử dụng axit citric để trung hòa.

Xuất xứ: Mỹ

Tỉ lệ sử dụng: 0.2-2% 

2. Công dụng của N-Hance 3215:

  • Guar hydroxypropyltrimonium chloride được sử dụng trong dầu gội và dầu xả để tạo đặc, cân bằng điện tích và giúp tóc dễ chải.
  • Giúp tóc được mềm mại, suôn mượt.
  • Hỗ trợ tăng cường độ ẩm tự nhiên của da và cải thiện độ nhớt cũng như ổn định sản phẩm.

3. Ứng dụng N-Hance 3215 trong mỹ phẩm:

  • Cho tóc: Dầu xả, dầu gội, kem ủ tóc, dưỡng tóc,…
  • Cho da: Sữa tắm và các sản phẩm dưỡng da

4. Nên mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng: Lacosme tự hào là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và sự tinh khiết của sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *